Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Trong những năm qua, Tuần lễ học tập suốt đời đã được Trường THCS Tịnh Thọ tổ chức đạt hiệu quả tích cực. Với Chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” được tổ chức từ ngày 02 tháng 10 năm 2023 đến ngày 08 tháng 10 năm 2023.

Tại trường THCS Tịnh Thọ, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023, thư viện nhà trường cùng Liên đội đã tổ chức buổi sinh hoạt tìm hiểu về Tuần lễ học tập suốt đời, với Chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Các em học sinh được sinh hoạt về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học tập suốt đời và xu hướng, các ứng dụng công nghệ phục vụ cho việc học tập suốt đời trong kỷ nguyên số. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023.

Hy vọng rằng, qua các hoạt động đọc sách và tìm hiểu về sách các em học sinh thêm yêu mến sách, nâng cao khả năng tự đọc, tự học của bản thân, chăm chỉ học tập để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là niềm tự hào của bản thân, gia đình và xã hội.