Các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” – những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, thầy cô trường THCS Tịnh Thọ luôn có những hoạt động rất sôi nổi và đầy ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn, giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và Công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Cùng nhìn lại những nụ cười tràn đầy năng lượng và chơi hết mình của các cô trong dịp lễ 8/3 vừa qua